ไฟเขียว! กุน อเกวโร่ เนื้อหอมหลังจากเป๊ปยอมปล่อยให้เชลซีตามจีบ

พอจะเป็นรูปเป็นร่างมาแล้วสำหรับ กุน อเกวโร่ ที่เนื้อหอมได้รับความสนใจจาก เชลซี อย่างจริงจัง ที่ต้องการซื้อตัว เกวโร่ เพื่อให้เข้ามาอยู่ร่วมทีมเชลซีในซีซั่นนี้

กุน อเกวโร่

ดูทีท่าว่าจะเป็นไปได้สวยมาขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับข่าวของ กุน อเกวโร่ กับการย้ายซบ เชลซี แชมป์
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล่าสุด พอที่จะเห็นเค้าโครงความเป็นไปได้อย่างมาก ส่วนหนึ่งมาจากที่เป๊ปนั้นได้ไฟเขียวให้กับสิงห์บลูดีกรีแชมป์เก่าที่ให้ความสนใจอย่างมากกับ อเกวโร่ หัวหอก
แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ล่าสุดสกาย สปอร์ต ที่ได้ออกมาพวกเขาจริงจังและให้ความสนใจอย่างมากที่ต้องการซื้อตัวเขา
อย่างจริงจัง ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยตกเป็นข่าว อาส สื่อชื่อดังของประเทศสเปนที่ได้ออกมาเผยถึง สิงห์บลู เชลซี ที่ได้ให้ความสนใจกับเขาอย่างมาก และดูเหมือนว่าน่าจะไปได้สวยเพราะ
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นได้เปิดไฟเขียว ซึ่งปล่อยให้เข้ามาได้เจรจากันได้อย่างอิสระ

หัวหอกแมนซิตี้ ได้ตกเป็นข่าวที่ไม่ลงรอยกับกุนซือเป๊ปเท่าไรโดยที่ทั้งคู่นั้นมีเรื่องบาดหมางกันมาตลอด ส่วนหนึ่งมาจากแนวความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกันเท่าไหร่ รวมถึง อเกวโร่ มีทัศนคติที่ต่างกันที่สำคัญการมาของ กาเบรียล เฆซุส ยิ่งสร้างความกดดันและทำให้ผลงานของกองหน้ารายนี้

นั้นไม่เป็นที่พอใจและถูกลดบทบาทลงไป ทำให้ สิงห์บลู เชลซี นั้นมีความต้องการที่อยากจะได้กองหน้ามาเพื่อเสริมทัพหลังจากที่เขานั้นได้พลาดเป้าจาก โรเมอู ลูกากู ให้กับปีศาจแดงไปอย่างน่าเสียดาย ส่วน อัลบาโร โมราต้า เองนั้น ยิ่งทำให้ข่าวตอนนี้ความต้องการของ กุน กับเชลซีนั้นมีเพิ่มสูงมากขึ้น และดูเหมือนว่าเขาน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้

แฟนบอลทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ตารางบอล โปรแกรมบอล ไฮไลท์ฟุตบอล ข่าวกีฬาอื่นๆ ล่าสุด ได้ที่เพจของพวกเราได้เลย เพียงแค่ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เท่านี้ก็จะไม่พลาดข่าวด่วน ข่าวดัง อย่างแน่นอน